Loading...
Làm hoa hồng tặng ngày 8/3
Tiếng ViệtAmerican

Flona Flower

Chuyên nghiệp
Flona Flower

Danh mục tin tức

tin tức hot

Tin tức

Làm hoa hồng tặng ngày 8/3

Không còn phải lo trời lạnh hoa không nở được hay trời nóng hoa tàn quá nhanh. Những bông hoa hồng giấy sẽ làm trái tim một nửa của bạn rung rinh trong ngày 8/3 này. Hãy cùng chúng tôi thực hiện nhé!

Nguyên liệu

Hoa hồng là loại tượng trưng cho tình yêu nồng cháy, không chỉ mua hoa hồng tặng bạn gái trong ngày 8/3 mà bạn còn có thể tự làm hoa hồng bằng giấy để làm quà tặng.
Cách làm hoa hồng bằng giấy cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần những thao tác cắt dán là có thể hoàn thành chúng một cách nhanh nhất. 

Hãy cùng chuẩn bị nguyên liệu để thực hiện cách làm hoa hồng bằng giấy này nhé!

  • Giấy
  •  Dây kẽm

  • Hồ dán

  • Giấy nhún màu đỏ (nếu không có bạn dùng giấy thông thường màu trắng cũng được nhé!)

>> Trong trường hợp này chúng tôi hướng dẫn bạn dùng giấy thông thường cho tiện lợi. Nhưng sản phẩm là giấy nhún để bạn phân biệt sự khác nhau của chúng. 

B1: Đầu tiên, bạn hãy cắt những tấm giấy màu xanh lá hoặc màu mà bạn yêu thích thành hình những cánh hoa. Sau đó bạn hãy vo nhàu giấy như này (đối với giấy thông thường) còn đối với giấy nhún bạn chỉ cần cắt thành hình cánh hoa là được nhé!

B2: Sau khi cắt được những cánh hoa và và vò giấy nhàu rồi, bạn hãy thực hiện cuốn tròn chúng vào và để lộ phần nhỏ cao hơn một chút để làm phần nhị bông hoa.

B3: Tương tự, bạn thực hiện cắt thêm những cánh hoa khác và làm như thực hiện cánh hoa ban đầu. Tuy nhiên, bạn cần cắt chúng với kích thước lớn hơn cánh hoa ban đầu nhé!

B4: Bạn cứ thực hiện cắt các cánh hoa sau đó vò nhàu (với những tờ giấy thường) và cuộn vào để xếp bông hoa hồng. Bạn dùng keo dán vào cho thật chắc chắn nhé!

B5: Sau khi hoàn thành bông hoa, bạn hãy thực hiện làm cành hoa bằng những dây thép nhỏ hoặc một đoạn cành khô nhỏ cũng được nhé! Hãy dán bông hoa vào cành hoa để hoàn thành nào!

  • Chia sẻ qua viber bài: Làm hoa hồng tặng ngày 8/3
  • Chia sẻ qua reddit bài:Làm hoa hồng tặng ngày 8/3

tin tức liên quan

Kinh nghiệm chọn hoa chúc mừng khai trương

Bạn đang muốn chọn một mẫu hoa khai trương ý nghĩa, sang trọng để dành tặng đến người thân, bạn bè hoặc đối tác. Cầu mong mọi điều thuận lợi sẽ đến với họ trong quá trình kinh doanh, buôn bán. Và hơn thế nữa là để gắn kết hơn mối quan hệ tình thân, tình bạn bè hay để duy trì mối quan hệ hợp tác làm ăn của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp với nhau?

Cách chọn hoa sinh nhật phù hợp nhất

Hoa tươi nói chung và hoa chúc mừng sinh nhật nói riêng đều có ý nghĩa vô cùng tích cực đối với cảm xúc mỗi người. Nhìn ngắm những bông hoa tươi thắm, sặc sỡ sắc màu sẽ khiến tâm trạng con người trở nên thư giãn và phấn chấn hơn rất nhiều. Tặng ai đó một bó hoa đẹp trong dịp sinh nhật là món quà tuyệt vời khiến họ vô cùng ấm áp và hạnh phúc.

4 cách cắm hoa đơn giản cho người mới bắt đầu

Những bông hoa tươi đẹp tô điểm không gian thêm nét biểu cảm và cuốn hút. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách biến hóa những bông hoa tươi đẹp ấy thành những tác phẩm xinh xắn để thổi hồn cho không gian sống.